Lý giải yếu tố an nhàn trong đầu tư của Regent Phú Quốc

So với những dự án hiện có trên thị trường bất động sản tại Phú Quốc, Regent Phú Quốc đang là dự án đạt được đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, vì thế sức hút của dự án mạnh mẽ hơn rất nhiều. Được một chủ đầu tư uy tín, danh tiếng, kinh nghiệm như BIM Group làm chủ đầu tư, những đơn vị đối tác chiến lược hàng đầu thế giới, vị trí trung tâm đẹp nhất Bãi Trường hiện nay, chắc chắn rằng, đây chính là dự án đem đến sự an nhàn trong đầu tư, hấp dẫn trong lợi nhuận.

Regent Phú Quốc dự báo thành công mới của BIM Group

BIM Group là cái tên chủ đầu tư có uy lực nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm của một chủ đầu tư có rất nhiều dự án đầu tư thành công, tiềm lực mạnh về tài chính, uy tín trên thị trường, Regent Phú Quốc nhận được rất nhiều kỳ vọng của các nhà đầu tư. Với sự “chịu chi và tầm với” của một ông lớn, BIM Group đã tạo nên khu phức hợp Marina Phú Quốc rộng 155ha với những tiện ích hiện đại, quy mô, đẳng cấp dành có sức chưa tối đa từ 3000 – 4000 người. Và dự án Regent Phú Quốc đang sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu phức hợp này.

Vị trí sát biển của Regent Phú Quốc

Vị trí sát biển của Regent Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Với tiêu chí xây dựng 6* theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự khác biệt mà tập đoàn BIM Group đang hướng tới, dự án Regent Phú Quốc nằm gần nhất với mặt biển bãi Trường, thiết kế sang trọng, đỉnh cao dành cho 76 căn biệt thự, mang đến những trải nghiệm đáng tiền, xứng tầm đẳng cấp và mong muốn được trở lại hưởng thụ của rất nhiều khách hàng tại Regent Phú Quốc.

Mỗi một dự án do tập đoàn BIM Group đầu tư phát triển đều ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng và nhà đầu tư. Khách nghỉ dưỡng tìm thấy sự khác biệt và sự xứng tầm trông không gian dự án, nhà đầu tư thỏa mãn được lợi nhuận và an nhàn, thảnh thời hưởng thụ thành quả. Chính vì vậy Regent Phú Quốc đang được dự báo sẽ “cháy hàng” sớm hơn.

Đầu tư Regent Phú Quốc dành cho cộng đồng riêng biệt

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm để đầu tư, Regent Phú Quốc còn được rất nhiều đại gia để ý và mong muốn sở hữu để trở thành nơi nghỉ dưỡng dành cho cả gia đình và tụ họp bạn bè, người thân. Phú Quốc mang vẻ đẹp của yên bình, vẻ đẹp hung vĩ của thiên nhiên, màu nước xanh nhu ngọc, kết hợp với những rặng núi đá vôi trùng trùng điệp điệp tạo nên một cảnh sắc đặc biệt.

Bên cạnh đó, giao thông đi lại đến Phú Quốc cũng đã rất dễ dàng, nên khách hàng có thể bay từ thành phố Hồ Chí Mình hay Hà Nội để thẳng Phú Quốc với thời gian cực kỳ ngắn. Sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho cả gia đình.

Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản tại đây Click Here

Là dự án 6* đầu tiên và duy nhất của Phú Quốc, vì thế mức giá đầu tư của dự án chắc chắn không rẻ. Tuy nhiên, các điều kiện và sự đảm bảo mà chính sách đầu tư Regent Phú Quốc mang đến quá tuyệt vời, chắc chắn mọi nhà đầu tư đều có thể thấy được. Nhà đầu tư bỏ vốn lớn tại dự án nhưng sẽ nhận được lợi nhuận xứng tầm, không để mọi khách hàng VIP phải thất vọng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT