Vinhomes Gallery không gian sống hoàn hảo trong lòng thành phố

Được nhìn nhận là một trong những khu căn hộ đắt giá nhất, Vinhomes Gallery sở hữu vị trí đắc địa và được ôm trọn bởi hai tuyến phố trung tâm quận Ba Đình: Giảng Võ và Ngọc Khánh cùng tầm view hoàn hảo hướng ra 4 hồ trung tâm. Bên cạnh đó, những đối tác chiến lược hàng đầu thế giới về tư vấn thiết kế của tập đoàn Vingroup đã hội tụ tại dự án để mang tới căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hoàn hảo – dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Vinhomes Gallery – căn hộ cho cuộc sống thời thượng

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ – vị trí trung tâm trong lòng trung tâm với mạng lưới nhiều đại sứ quán lớn, cơ quan ngoại giao và công sở nước ngoài xung quanh, từ Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối trực tiếp tới những cung đường lớn, sầm uất, đổ đi các ngả đường huyết mạch của thủ đô.

Đồng thời, xung quanh Vinhomes Gallery cũng là nơi hội tụ của rất nhiều trường học uy tín bao gồm trường PTCS Thực Nghiệm, đại học Văn hóa, tiểu học Cát Linh,…Theo dự kiến, bản thân dự án cũng được chủ đầu tư ưu ái phát triển trường học Vinschool – để khoảng cách địa lý không còn là trở ngại cho hành trình mỗi ngày từ căn hộ.

ThiếVinhomes Gallery Giảng Võ và thiết kế căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân với nội thất từ các thương hiệu hàng đầu

Vinhomes Gallery Giảng Võ và thiết kế căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân với nội thất từ các thương hiệu hàng đầu – ảnh mang tính chất minh họa

Tham khảo chi tiết vị trí Vinhomes Gallery 

Không những thế, từ Vinhomes Gallery Giảng Võ, thế giới tiện ích muôn màu theo tiêu chuẩn 5 sao cũng ở ngay bên ngoài cánh cửa với hơn 30 tiện ích đặc quyền của cư dân được phát triển nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các đối tượng cư dân. Dự kiến tại Vinhomes Gallery sẽ có bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu BBQ, sảnh lounge ngoài trời, khu đọc sách và lối dạo massage, không gian tập dưỡng sinh cho người cao tuổi…phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe của cư dân.

Không khoảng cách, không giới hạn, những căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Gallery mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo, trọn vẹn và xứng tầm đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tương lai. Để không bỏ lỡ cơ hội vàng để an cư cũng như đầu tư tại một dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cũng như chi tiết thời điểm mở bán Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chính thức từ chủ đầu tư

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT