Vincity Sportia: Sống xanh giữa lòng đô thị

Sống giữ một đại đô thị hối hả, không gian xanh mà Vincity Sportia mang lại đúng là “thiên đường”, nơi giấc mơ an cư của cư dân đô thị dừng chân, và là điểm đến mơ ước của rất nhiều khách hàng có thu nhập tầm trung tại thủ đô.

Vincity Sportia là điển hình của đô thị xanh

Vincity Sportia Đại Mỗ mang trong mình tinh thần của một đại đô thị theo hình mẫu của đảo quốc Sư tử Singapore – một đô thị xanh, trong lành nhưng không kém phần hiện đại, tiện ích. Nếu đã từng nghe qua những câu chuyện làm nên biểu tượng của một thành phố trong lành như Singapore, chắc chắn ai cũng muốn có cơ hội “diện kiến” cuộc sống kiểu mẫu của cư dân tại đó. Hiện nay, với sự phát triển của đô thị khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, đại đô thị Vincity Sportia mang đến cho người dân cơ hội tiếp cận gần hơn với cuộc sống kiểu mẫu này.

Một trong những điểm đầu tiên gây ấn tượng mạnh với khách hàng của Vincity Sportia là sự chăm chút về môi trường sống xanh của chủ đầu tư Vingroup. Với số lượng lớn các công viên, vườn hoa, tiểu cảnh, sông hồ,.. được bố trí dày đặc, không gian sống tại đây như lắng lại một nhịp so với cuộc sống hối hả bên ngoài dự án, đem lại những luồng gió mát lành, thông thoáng cho toàn dự án. Không gian yên ắng tại đây góp phần tạo nên vùng “đất lành chim đậu”, thỏa mãn giấc mơ an cư cho cư dân đô thị mà phần lớn là những người có mức thu nhập trung bình. Không lo về giá cả, người dân có thể chọn cho mình một chốn đi về tại dự án. Cuộc sống xanh mát, trong lành tại đây sẽ phần nào giúp cư dân có một nguồn sức khỏe dồi dào hơn, tái tạo năng lượng chi cư dân, đảm bảo cuộc sống vui và có ích.

Vincity Sportia

Hình ảnh minh họa

Thiết kế phù hợp với lối sống hiện đại

Đúng như tiêu chí xây dựng một thành phố hiện đại, Vincity Sportia được xây dựng theo thiết kế “tối giản, tối đa”. Để đảm bảo toàn dự án không có những không gian thừa thãi, chủ đầu tư Vingroup đã tối đa hóa các không gian cây xanh, không gian công cộng để người dân có thể hưởng lợi nhiều nhất. Bên cạnh đó, các căn hộ thuộc Vincity Sportia cũng góp phần quan trọng trong việc tăng cường sự hiện đại cho toàn bộ dự án. Những căn hộ mang trong mình thiết kế mở, thoáng rộng như mở ra không gian sinh hoạt thoải mái, hòa hợp cùng thiên nhiên trong khi diện tích có hạn, vẫn đảm bảo không gian phù hợp cho sinh họa của mỗi gia đình và mức giá vừa phải. Mang cả thiên nhiên vào nhà, cư dân Vincity Sportia còn có nhiều hơn lợi ích từ một căn chung cư với mục đích đơn thuần là để ở.

Cùng với đó, Vincity Sportia cũng mang đến hệ thống tiện ích đủ đầy, hoàn thiện giấc mơ về một đô thị hiện đại. các nhu cầu của cư dân luôn được săn đón, sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Sự tận tâm đến từ chủ đầu tư Vingroup cũng như hệ thống quản lý vận hành Vinhomes cho thấy sức ảnh hưởng lớn của dự án trên thị trường. Cuộc sống tiện ích ngập tràn tại đây đúng tiêu chuẩn để biến Vincity Sportia Đại Mỗ thành một Singapore giữa lòng Hà Nội.

Dự án Vincity Sportia sở hữu không gian sống xanh, sạch đẹp cùng với những tiện ích và dịch vụ đủ đầy, hòa quyện không gian sống trong lành cùng các tiện ích độc đáo mới mẻ, hiện đại nhất, nâng tầm chất lượng sống cho các cư dân.  Cư dân tương lai của dự án sẽ là một trong những đối tượng đầu tiên được hưởng trọn cuộc sống tiện nghi ở chuỗi đô thị Vincity.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT