Vì sao Sonasea Phú Quốc là đầu tư thông minh?

Sở hữu một vị trí đẹp mặt tiền biển Bãi Trường, Sonasea Phú Quốc đang trở thành dự án đầu tư vô cùng hấp dẫn, được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Lượng hàng bán tại Tòa A đã hết, chủ đầu tư vừa mở bán tiếp tòa B nhưng cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Với những khách hàng sành sỏi trên thị trường, Condotel Sonasea Phú Quốc là một sản phẩm đầu tư thông minh, đảm bảo một dòng tiền ổn định, lợi nhuận lâu dài và hấp dẫn.

Khả năng thu hồi vốn nhanh tại Sonasea Phú Quốc

Với cam kết lợi nhuận 10%/năm tại Condotel Sonasea Phú Quốc hiện nay, quý khách hàng có thể thấy được tương lai cực kỳ “rực rỡ” khi thời gian thu hồi vốn tại dự án được rút ngắn đi rất nhiều. So với các mức cam kết hiện có tại Phú Quốc, đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường, cho thấy sự tự tin của chủ đầu tư về dự án của mình. Chưa cần phải lo lắng quá nhiều về mức lợi nhuận của dự án khi đi vào hoạt động chính thức, quý khách hàng đã được đảm bảo mức lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Sonasea Phú Quốc chỉ từ 2 tỷ đồng/căn

Sonasea Phú Quốc chỉ từ 2 tỷ đồng/căn – Hình ảnh minh họa

Như vậy, chi trong vòng 10 năm, quý khách hàng đã có thể thu hồi được số vốn của mình, sau 10 năm có thể sinh lãi lớn. Với tiềm năng của một dự án sở hữu vị trí đẹp sát biển Bãi Trường, được đầu tư lớn về quy mô, Sonasea Phú Quốc mang tới cho khách hàng niềm tin vào mức lợi nhuận trong tương lai mà khách hàng sẽ được hưởng, công suất phòng lớn đạt từ 85 – 100%/năm.

Đầu tư an nhành, thảnh thơi tại Sonasea Phú Quốc

Không chỉ cam kết mức lợi nhuận tốt, khách hàng còn cảm thấy thảnh thơi, an nhàn khi quyết định đầu tư tại Sonasea Phú Quốc. Vị trí đẹp cùng sức hút và lượng khách hàng quen thuộc mà đơn vị quản lý  và vận hành dự án mang đến khiến nhà đầu tư yên tâm về lợi nhuận của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, Phú Quốc đang có tốc độ tăng trưởng khách du lịch theo cấp số nhân, trong khi lượng phòng nghỉ dưỡng cao caaos từ 1 – 5 sao mới chỉ có 189 dự án, vì thế với 549 căn Condotel và 17 căn biệt thự, Sonasea Phú Quốc đang cung cấp thêm cho thị trường một lượng phòng cần thiết.

Bãi Trường là trung tâm văn hóa, du lịch, giải trí của Phú Quốc, thu hút được lượng khách du lịch cao hơn rất nhiều địa điểm du lịch trên đảo, vì thế lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây luôn có mức giá cao hơn hẳn và công suất cũng tốt hơn. Trong thời gian tới, khi Phú Quốc được công nhận là đặc khu hành chính – kinh tế, được áp dụng thêm những chính sách đặc quyền để phát triển, chắc chắn giá trị của Sonasea Phú Quốc sẽ tăng lên rất nhiều, các căn Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ trở thành sản phẩm đầu tư đem tới nguồn lợi nhuận dồi dào nhất cho khách hàng mà không cần phải lo lắng.

Giá bán Condotel Sonasea Phú Quốc cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ đông/ căn, những nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ qua.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT