The manor Nguyễn Xiển – Điểm sáng trên thị trường phía Tây thủ đô

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội, Khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển được đánh giá là siêu phẩm mới thu hút sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng.

The manor Nguyễn Xiển – Một nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình

Hiếm có dự án nào trong khu vực lại sở hữu những ưu thế vượt trội như dự án The Manor Central Park. Từ vị trí, quy hoạch thiết kế cho tới chuỗi tiện ích hạ tầng trong khu đô thị đều hướng tới một nơi an cư tuyệt vời, hiện đại và thuận tiện nhất cho cuộc sống các cư dân.

Về vì trí, The Manor Nguyễn Xiển sở hữu vị trí vàng đắt giá, thuận tiện cho di chuyển giao thông kết nối và thuận tiện để tận hưởng cuộc sống. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm, khu trung tâm thành phố thông qua những trục đường chính quan trọng như Nguyễn Xiển, vành đai 3, đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi…Hơn thế nhờ lợi thế vị trí đắc địa, dự án được hưởng trọn vẹn những ưu thế, hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí,… đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Có thể nói đây là vị trí lý tưởng để an cư tại thủ đô Hà Nội.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng mà tại dự án The Manor Nguyễn Xiển còn sở hữu thiết kế và quy hoạch thông minh cùng chuỗi tiện ích đa dạng giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho các cư dân tại khu đô thị. Tại đây cư dân được thừa hưởng một không gian sống xanh an lành nhờ mật độ xây dựng thấp, hệ thống công viên đa dạng, diện tích lớn thanh lọc không khí, đảm bảo cuộc sống thư thái, gần gũi thiên nhiên và bảo vệ sức khỏe nhất. Bên cạnh đó, cư dân được thừa hưởng tất cả những tiện ích đầy đủ từ khu mua sắm, vui chơi, trường học quốc tế, khu thể thao chăm sóc sức khỏe… Mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng chỉ trong vài bước chân, mang tới sự thuận tiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Có thể nói dự án sở hữu đủ mọi ưu thế mang đến một cuộc sống lý tưởng trong tầm tay cho mọi gia đình Việt.

Khu đô thị The Manor nguyễn Xiển

Khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển

Một điểm đến đầu tư hấp dẫn

Không chỉ hứa hẹn trở thành một nơi an cư lý tưởng mà dự án The Manor Nguyễn Xiển còn là “mảnh đất hứa” cho các nhà đầu tư. Với dòng sản phẩm nổi bật Shophouse với công năng 2 trong 1, vừa có thể ở vừa có thể đầu tư, dự án là điểm đến hàng đầu cho những nhà đầu tư cho thuê chuyên nghiệp. Lựa chọn shophouse The Manor Central Park chủ sở hữu vừa có thể sinh sống an cư trên tầng trên và có thể sử dụng tầng 1, tầng 2 bên dưới để kinh doanh hay cho thuê lại mặt bằng.

Với lợi thế nằm trong khu đô thị lớn có lượng cư dân đông đúc, lại được thừa hưởng vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, việc kinh doanh buôn bán hay cho thuê mặt bằng tại dự án vô cùng thuận lợi, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho chủ sở hữu. Không những thế, nhờ vị trí đắt giá, dự án còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai. Đầu tư càng sớm và dự án càng có cơ hội nhân đôi lợi nhuận.

Vừa là nơi an cư lý tưởng vừa mang tới cơ hội kinh doanh đầu tư hấp dẫn, The Manor Nguyễn Xiển là dự án hiếm có trên thị trường có thể đáp ứng hai trong 1 nhu cầu của khách hàng. Chính bởi vậy đây được coi là điểm sáng bất động sản phía tây nam thủ đô.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT