Sức hút lớn từ thiết kế đột phá của The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh là dự án tâm huyết từ chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang xuống vốn tại miền đất tiềm năng Bãi Dài. Chính vì thế, chủ đầu tư đã tạo nên sự khác biệt riêng của dự án này với thiết kế đột phá, ấn tượng, tạo sức hút lớn mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Sự khác biệt, độc đáo riêng có còn đem tới cho dự án tiềm năng hút khách trong tương lai, nâng tiềm năng sinh lời cao cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ trong tương lai.

Thiết kế đột phá của The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư tập trung thiết kế theo mô hình kết hợp nghỉ dưỡng và giải trí sôi động. Đây là mô hình mà đem tới cho quý khách dừng chân nơi đây sẽ từ không gian nghỉ dưỡng riêng tư bước vào một không gian giải trí sôi động, nhộn nhịp ngay dưới chân những công trình xây dựng. Hiện tại ở Việt Nam, số lượng những dự án phát triển theo mô hình này không nhiều, tại Khánh Hòa thì rất hiếm và ở khu vực Bãi Dài nơi The Arena Cam Ranh tọa lạc thì không hề có. Chính vì thế mà dự án này có lợi thế khác biệt riêng so với những dự án khác cùng khu vực.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Theo mặt bằng thiết kế The Arena Cam Ranh thì với quy mô 29ha, dự án sẽ được phân chia thành phân khu tòa căn hộ cùng shophouse và hệ thống công trình tiện ích nghỉ dưỡng sôi động xunh quanh. Hệ thống cảnh quan cây xanh được thiết kế hài hòa, bao phủ toàn khu nghỉ dưỡng. Thiết kế 4 tòa condotel Sea – Sand –Light – Wind với những đường cong đẹp uyển chuyển, các căn hộ hướng biển trong đó 90% căn hộ view biển trọn vẹn trong tầm mắt. Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng bao gồm 34 công trình từ bể bơi 3 tầng độc đáo, kỳ quan trung tâm Arena, Seafood Market, đài phun nước nghệ thuật, phố đi bộ nhộn nhịp, quảng trường trung tâm hoành tráng, khu thể thao giải trí tennis, khu nhà hàng, khu tắm khoáng, khu thể thao bãi biển, sky sea, skylight…bố trí tại các điểm khác nhau, giúp quý khách dừng chân nơi đây trải nghiệm trọn vẹn giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống thời thượng, sôi động bậc nhất.

Sự khác biệt tạo tiềm năng hút khách cho The Arena Cam Ranh

Với thiết kế khác biệt và ấn tượng, The Arena Cam Ranh bên bờ biển Bãi Dài hoang sơ thơ mộng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng để trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho hàng triệu lượt du khách đến Nha Trang và Cam Ranh thời gian tới. Theo số liệu thống kê, ước tính, số lượng du khách tìm đến Bãi Dài trong những năm qua đều cao và có xu hướng tăng dần đều do đó mà một địa chỉ nghỉ dưỡng ấn tượng như dự án này chắc chắn sẽ trở thành điểm đến trong “tầm ngắm” của số đông du khách, mang tới nguồn khách hàng thuê căn hộ lớn, công suất cho thuê cao chắc chắn.

Chính vì thế, lựa chọn đầu tư mới với dự án The Arena Cam Ranh chắc chắn giúp nhà đầu tư thực hiện hiệu quả, thu lời ổn định trong tương lai. Với những căn hộ nhỏ, suất đầu tư phù hợp với số đông nhà đầu tư, dự án được dự đoán sẽ khuấy đảo thị trường trong thời gian không xa.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT