Sức hút khó cưỡng từ căn hộ The Arena Cam Ranh

à một loại hình bất động sản mới phổ biến trong vài năm trở lại đây, căn hộ khách sạn Condotel đang được đẩy thành một cơn sốt về lợi nhuận. Tuy nhiên sự xuất hiện ồ ạt về số lượng dự án khiến khách hàng không khỏi quan ngại về chất lượng cũng như khả năng sinh lời từ dự án có đúng như cam kết, do vậy không phải dự án nào cũng được giới đầu tư đón chờ nhiệt tình. Tại The Arena Cam Ranh (websiste dự án https://arena-camranh.vn/ ) sở hữu tiềm lực chủ đầu tư lớn cùng thành công vang dội từ dự án đi trước đó là Panorama Nha Trang, sẽ đem lại sự đảm bảo chắc chắn về dòng tiền sinh lời, khiến dự án The Arena Cam Ranh nhanh chóng trở thành “cơn sốt” khó cưỡng cho giới đầu tư 2017.

Suất đầu từ nhỏ chỉ từ 950 triệu tại The Arena Cam Ranh

Khác với các dòng sản phẩm biệt thự triệu đô đắt đỏ, tại The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư đã có thể nhanh chóng trở thành chủ sở hữu và sinh lời cao chỉ với số vốn từ 950 triệu – 1,5 tỷ đồng. So với nhiều dự án sở hữu vị trí “Vàng” tương đương thì The Arena Cam Ranh được coi là một mức giá khá vừa phải, rất dễ để xuống tiền đầu tư, nhanh quay vòng vốn.

Bên cạnh đó, khi xét về tiềm năng sinh lời tại dự án The Arena Cam Ranh, khách hàng được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư như phương án Ủy thác cho thuê, nhà đầu tư hưởng tỉ lệ lợi nhuận 95%-5% (Chủ đầu tư 5% – Khách hàng 95%) trong vòng 5 năm, đồng thời sẽ được sử dụng căn hộ trong thời gian 15 ngày/năm. Ngoài ra, với nhà đầu tư vốn mỏng có thể tham gia ưu đãi vay theo gói 50%-70%, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất tới khi bàn giao căn hộ. Lợi thế về giá và ưu đãi đã góp phần tạo nên sức hút khó cưỡng cho giới đầu tư.

Thu hút với sự góp mặt của Đơn vị quản lý uy tín

Nhanh chóng tạo dấu ấn trong lòng nhà đầu tư với kiến trúc thời thượng, dự án The Arena Cam Ranh lại một lần nữa thể hiện tiềm năng sinh lời của mình khi được đơn vị quản lý hàng đầu AHS – Tập Đoàn Absolute Hotels Services đứng sau. Có thể nói, cái tên AHS thầm lặng mà mang lại sức hút “khủng” bởi sự đảm bảo to lớn cho quyết định đầu tư từ khách hàng khi xuống tiền tại dự án The Arena Cam Ranh.

ASH là công ty thành viên của Tập đoàn BTS Group Holding Public Company, một trong những công ty niêm yết công cộng lớn nhất của Thái Lan với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm vận tải công cộng, phát triển bất động sản, quản lý xây dựng, truyền thông, ẩm thực và dịch vụ. Với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng là trung tâm”, ASH đang liên tục phát triển các giải pháp hữu hiệu trong ngành khách sạn, mục tiêu trở thành Đơn vị quản lý hàng đầu Châu Á.

Kinh nghiệm dày dặn trong quản lý của ASH hứa hẹn sẽ giúp dự án The Arena Cam Ranh trở thành một trong những sự lựa chọn đầu tư đắt giá nhân dịp cuối năm, khi mà bảng giá The Arena Cam Ranh sắp chính thức được công bố. Các nhà đầu tư quan tâm tới dự án nhanh tay để sở hữu cơ hội “Có 1 không 2”, hưởng lợi trọn vẹn ưu thế của dự án về vị trí cũng như chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT