Sự độc đáo trong thiết kế dự án Arena Cam Ranh

Giữ vững vị trí top đầu trong danh sách các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Arena Cam Ranh không chỉ “chinh phục” các khách hàng bởi vị trí đắc địa mà còn bởi kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Dự án The Arena hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc mới tại khu vực và mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Thiết kế Arena Cam Ranh ấn tượng với concept “tứ đại bất biến”

Theo chia sẻ từ đại diện công ty Finko – Đơn vị thiết kế dự án Arena Cam Ranh thì sự khác biệt luôn là yếu tố mà đơn vị thiết kế và chủ đầu tư hướng tới khi kiến tạo nên dự án. Bởi vậy Arena Cam Ranh theo một phong cách hoàn toàn mới với sự đột phá về kiến trúc – đó là khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí giống như những mô hình phổ biến tại các “kinh đô du lịch” trên thế giới như Las Vegas, Macau hay Hongkong.

Đặc biệt, lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ, thiết kế dự án Arena Cam Ranh gồm 4 tòa Condotel đẳng cấp mà mỗi tòa lại đại diện cho một nhân tố trong “tứ đại bất biến” cấu tạo nên vũ trụ. Đó là Đất – Nước – Lửa – Khí lần lượt tương ứng với 4 tòa Sand – Sea – Light – Wind nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng, đây chính là trung tâm của “vũ trụ Cam Ranh”. Ý tưởng thiết kế này cũng được thể hiện xuyên suốt đến từng chi tiết nội thất trong mỗi căn hộ tại dự án, bởi vậy mỗi tòa Condotel tại dự án mang vẻ đẹp riêng biệt nhưng lại trong một chỉnh thể thống nhất.

4 tòa Condotel tại dự án được thiết kế giống như hình tổ yến, uốn cong mềm mại ở 4 góc mang đặc trưng của “xứ Trầm biến Yến”, vừa mềm mại nhưng lại chứa đựng khát khao vươn ra biển lớn, ôm trọn toàn bộ cảnh quan thiên nhiên Bãi Dài. Và cũng nhờ thiết kế bẻ cong và giật cấp ấn tượng này đem đến những căn hộ Arena Cam Ranh có tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, nâng tầm giá trị dự án.

Căn hộ Arena Cam Ranh

Căn hộ Arena Cam Ranh

Thiết kế đẳng cấp trong từng căn hộ Arena Cam Ranh

Thiết kế căn hộ Arena Cam Ranh vô cùng thông minh và ấn tượng, mang đến một không gian vừa sang trọng, đẳng cấp, riêng tư và lại gần gũi với thiên nhiên. Từng đường nét được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế và theo đúng concept chung của các tòa.

Đặc biệt với lợi thế ôm trọn bãi Dài và thiết kế giật cấp thông minh mà 90% các căn hộ view biển trực diện, mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn thượng lưu. Kiến trúc mở với cửa sổ rộng giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng và gió biển trong lành, tạo sự thư thái và gần gũi nhất với thiên nhiên. Nơi đây du khách vừa có thể thỏa sức tận hưởng sự riêng tư, yên tĩnh nhưng vẫn cảm nhận được vị biển và thiên nhiên trong từng góc phòng.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ Arena Cam Ranh còn được trang bị đủ nội thất hiện đại, sang trọng đảm bảo sự tiện nghi và phục vụ mọi nhu cầu cho du khách.

Có thể nói The Arena là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp: đẳng cấp từ quy mô, vị trí, ý tưởng thiết kế cho đến kiến trúc độc đáo… Tất cả tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng ấn tượng, là điểm đến cho mọi du khách.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT