CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PARK HILL PREMIUM

 Áp dụng từ ngày 1/10/2016 đến khi có chính sách thay thế
icon-park-hill

♣ QUÀ TẶNG TÂN GIA: Khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium ký TTĐC trong Tháng 10 sẽ được nhận voucher nội thất tại Index Living trị gía 45.000.000 VNĐ

♣ CHÍNH SÁCH NHẬN BÀN GIAO THÔ: KH mua căn hộ nhận bàn giao thô tại các tòa Park 9 + 10 + 11, sẽ được giảm trừ 4.000.000 VND/m2 thông thủy (theo danh sách của CĐT đã ban hành).

* Lưu ý:
♦ KH chỉ có duy nhất 1 lựa chọn nhận bàn giao thô đối với các căn thuộc DS trên,
♦ Không có bất kì trường hợp ngoại lệ khác.

♣ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 30 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 26/02/2019 đối với căn hoàn thiện và 26/12/2018 đối với căn thô (danh sách căn thô đã gửi).

♣ CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM: KH không vay mua căn hộ thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký HĐMB sẽ được nhận “CHIẾT KHẤU 12%” giá trị HĐMB (trước VAT+KPBT)

♣ CAM KẾT RIÊNG PARK 12: CĐT cam kết mức tiền thuê tương đương 8%/năm/giá niêm yết (chưa bao gồm VAT + KPBT)

* KH không nhận gói nội thất đồ rời và không tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được giảm trừ 2,000,000 VNĐ/m2 thông thủy (chua bao gồm VAT + KPBT)

Xem chi tiết chính sách bán hàng tại đây

Sự độc đáo của Shophouse Park Hill Premium là sự hội tụ hoàn hảo các ưu điểm nổi bật của mô hình nhà phố thương mại truyền thống, kết hợp cùng những nét đột phá vượt trội của mô hình nhà phố hiện đại, đem lại một không gian mới lạ và vô cùng tinh tế. Không chỉ đắt giá bởi vị trí đắc địa tại mặt đường khu đô thị sầm uất, khu Shophouse Park Hill Premium  được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế tân cổ điển với không gian sân vườn xanh mát.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hình ảnh mang tính chất minh họa

SHOPHOUSE PARK HILL PREMIUM – SẢN PHẨM “GIAO THỜI” CỦA MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, Shophouse Park Hill Premium có kết cấu  gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa biệt lập riêng tư,   lại rất thuận lợi để điều hành và chủ động trong công việc.

Với sự kết hợp tinh tế giữa hình thức kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại,  khu Shophouse Park Hill Premium là mô hình  kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của trung tâm thương mại. Mặt khác, shophouse hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Thị trường bất động sản Việt những năm qua đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ về thanh khoản ở tất cả các phân khúc, trong đó, tâm điểm chính là sự xuất hiện của shophouse – một loại hình sản phẩm độc đáo đáp ứng được nhu cầu ở cũng như kinh doanh của chủ sở hữu. Vingroup là một trong những chủ đầu tư đi đầu trong việc phát triển phân khúc này với một loạt các dự án: Vincom Shophouse Hải Phòng, Shophouse Park Hill Premium…  những hạn chế của loại hình nhà phố thông thường sẽ được khắc phục một cách triệt để.

Các căn Shophouse Park Hill Premium  được xây dựng ngay sát mặt đường lớn thông thoáng, có một hoặc hai mặt tiền và nằm ở vị trí đẹp nhất trong quần thể hạ tầng được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ và quy tụ dân cư trung tâm để thuận lợi cho nhu cầu giao thương, kinh doanh. Với lợi thế riêng, chủ đầu tư Vingroup triển khai các căn shophouse ngay cạnh các trung tâm thương mại để được thừa hưởng sự sầm uất và khách hàng từ mô hình này. Với quỹ đất có hạn, lại được định vị là “hàng hiếm” nên chủ đầu tư sẽ chỉ tung ra thị trường số lượng shophouse rất hạn chế  khi mở bán Shophouse Park Hill Premium

Thông tin chi tiết về  thời điểm mở bán, tiến độ thanh toán Shophouse Park Hill Premium, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

ĐẶT CỌC CĂN SHOPHOUSE ĐẸP NHẤT