Regent Phú Quốc mang chất lượng 6 sao hàng đầu Việt Nam

Sự hưởng thụ và nghệ thuật nghỉ dưỡng sẽ được nâng lên một tầm cao mới tại Regent Phú Quốc. Dự án phục vụ du khách bằng một tiêu chuẩn cao nhất và vượt ngoài mong đợi, và đây cũng là nơi duy nhất ở Việt Nam đáp ứng được những giới hạn của một cung cách phục vụ đẳng cấp.

Regent Phú Quốc có điểm gì nổi bật?

Khách sạn 6 sao là gì, trước hết hãy khám phá những điều ẩn sau tiêu chuẩn này một bậc là khách sạn 5 sao. Có rất nhiều tiêu chuẩn để xếp hạng sao các khách sạn, tùy theo mức độ chi trả hay mặt bằng rồi văn hóa mà mỗi nước lại có những “mốc” riêng để đánh giá chất lượng của một khách sạn/biệt thự nghỉ dưỡng nào đó. Tuy nhiên vẫn có một số điểm chung tối thiểu mà các khách sạn phải có nếu muosn đạt được tiêu chuẩn 5 sao. Đó là: có tối thiểu 100 phòng, phục vụ 24/24 những nhu cầu chính đáng của khách, chỗ để xe cho 50% tổng số phòng, có nhà hàng phục vụ món ăn cả Á – Âu, có phòng tiệc – sự kiện phục vụ tối thiểu 500 người, có thảm chất lượng cao trải khắp các phòng ngủ, hành lang, cầu thang; trong phòng khách sạn hoặc biệt thự phải có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại,… Chốt lại, 6 sao phải bao gồm tất cả những tiêu chuẩn của 5 sao nhưng lại có sự khác biệt phong cách. Hãy đến biệt thự Regent Phú Quốc để trải nghiệm những đỉnh cao như đã nói ở trên, nhưng ở một thể hiện khác biệt.

Chưa hết để đánh giá một khách sạn có tiêu chuẩn 6 hay 7 sao, những tiện ích khác đi kèm cũng là điều cần thiết. Regent Phú Quốc có khách sạn quốc tế 6 sao bởi có đội ngụ phục vụ hết sức chuyên nghiệp, đã được đảo tạo bài bản qua trường lớp, những tiện ích đỉnh cao như Rooftop bar, Sky bar, Gym, Beach club, Spa…. Và đặc biệt là nhà hàng đạt chuẩn Michelin Star sẽ càng khẳng định hơn rằng không nơi nào ở Phú Quốc cũng như Việt Nam có được một nơi hưởng thụ tuyệt vời như ở biệt thự Regent Phú Quốc.

Biệt thự Regent tại Phú Quốc

Biệt thự Regent tại Phú Quốc

Thêm một điều tuyệt vời nữa khách lưu trú sẽ được phục vụ khi nghỉ dưỡng tại dự án, là có xe Limousine đưa đón theo yêu cầu, hay có thể chọn phòng tổng thống với nội thất dát vàng lấp lánh. Regent Phú Quốc được xây dựng với 15 ha, có 76 căn biệt thự và 42 căn sky villas, 120 phòng khách sạn và tất cả đều được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 – 6 sao.

Đích ngắm của giới nhà giàu

Việc hưởng thụ một kỳ nghỉ đáp ứng đẳng cấp giàu sang không còn mất thời gian như xưa khi có biệt thự Regent tại Phú Quốc nữa, người giàu không phải đi quá xa, sang nước ngoài để tận hưởng cung cách nghỉ dưỡng 6 sao mà ngay tại đất Việt cũng có một nơi vượt trội và đậm đà bản sắc. Biệt thự dự án có diện tích mặt nước rất lớn khi nằm xung quanh một hồ nước và căn nào cũng có bể bơi riêng.

Đặc biệt, việc đầu tư với cam kết lãi suất cao cùng sự bảo chứng của lợi nhuận bởi thương hiệu Regent hàng đầu thế giới sẽ mang đến những “viên kim cương khổng lồ” làm sản phẩm đầu tư vô cùng lý tưởng. Nghiên cứu ngay giá bán biệt thự Regent Phú Quốc bằng cách đăng ký tải bảng hàng tại website condotelvietnam.com.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT