Tòa tháp Park 10 – Park Hill Premium – Giai đoạn 2 Times City

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PARK HILL PREMIUM

 Áp dụng từ ngày 1/10/2016 đến khi có chính sách thay thế
icon-park-hill

♣ QUÀ TẶNG TÂN GIA: Khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium ký TTĐC trong Tháng 10 sẽ được nhận voucher nội thất tại Index Living trị gía 45.000.000 VNĐ

♣ CHÍNH SÁCH NHẬN BÀN GIAO THÔ: KH mua căn hộ nhận bàn giao thô tại các tòa Park 9 + 10 + 11, sẽ được giảm trừ 4.000.000 VND/m2 thông thủy (theo danh sách của CĐT đã ban hành).

* Lưu ý:
♦ KH chỉ có duy nhất 1 lựa chọn nhận bàn giao thô đối với các căn thuộc DS trên,
♦ Không có bất kì trường hợp ngoại lệ khác.

♣ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 30 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 26/02/2019 đối với căn hoàn thiện và 26/12/2018 đối với căn thô (danh sách căn thô đã gửi).

♣ CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM: KH không vay mua căn hộ thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký HĐMB sẽ được nhận “CHIẾT KHẤU 12%” giá trị HĐMB (trước VAT+KPBT)

♣ CAM KẾT RIÊNG PARK 12: CĐT cam kết mức tiền thuê tương đương 8%/năm/giá niêm yết (chưa bao gồm VAT + KPBT)

* KH không nhận gói nội thất đồ rời và không tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được giảm trừ 2,000,000 VNĐ/m2 thông thủy (chua bao gồm VAT + KPBT)

Xem chi tiết chính sách bán hàng tại đây

Để đáp ứng sự quan tâm và kỳ vọng của khách hàng tại dự án Times City, Vingroup tiếp tục ra mắt Park 10 – Park Hill Prremium với dòng sản phẩm căn hộ thông minh Smart Home, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tòa Park 10 nói riêng và toàn bộ dự án Park Hill Premium nói chung đều là dấu mốc quan trọng, khẳng định sự nỗ lực của Vingroup trong việc nghiên cứu, thiết kế và sáng tạo trong từng sản phẩm nhà ở của mình, nhằm mang tới chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất cho toàn bộ người dân Việt Nam.

Căn hộ Times City Park 10 - Park Hill Premium

Căn hộ Times City Park 10 – Park Hill Premium

Park 10 Park Hill Premium được đánh giá không chỉ nổi bật về vị trí , tiện ích, cảnh quan … mà là những những căn hộ thông minh, tiện nghi hàng đầu Việt Nam.

  • Thiết kế thông minh, công nghệ tiên tiến nhất
  • Nhiều tiện ích sống đẳng cấp
  • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay, mọi chi tiết thông tin dự án đều được cập nhật đầy đủ tại website: http://parkhill-premium.vn/, Quý khách vui lòng cập nhật đầy đủ để biết thêm thông tin chi tiết.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM PARK HILL PREMIUM VÀ MUỐN NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT, ĐĂNG KÝ NGAY: 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT