Nhà thầu uy tín, tiến độ A&B Central Square gây bất ngờ

Tiến độ dự án A&B Central Square hiện đã lên đến tầng 6 trong tổng số 36 tầng nổi hiện đại khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng về sự nhanh chóng của CĐT. Tìm hiểu theo dự án hẳn rằng quý vị sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi CĐT AB Group bắt tay cùng đơn vị thầu lớn nhất Việt Nam cùng góp mặt tại dự án.

AB Group bắt tay với đơn vị thầu lớn nhất Việt Nam tại AB Central Square

Như thông tin đã chính thức công bố, đơn vị thầu dự án tại AB Central Square là nhà thầu Unicons danh giá – một phần của Coteccons Group. Theo ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch Coteccons Group, Chủ tịch Hội đồng thành viên Unicons thì: “Unicons là một phần máu thịt, là cánh tay không thể thiếu của Coteccons Group, là nhân tố quan trọng đảm bảo cho những thành công và kỳ tích tiếp theo cho Coteccons Group.” Điều này đủ để đảm bảo rằng, AB Central Square sẽ được bàn giao đúng tiến độ cho các nhà đầu tư tương lai.

Công ty được thành lập vào năm 2006 và đã nhanh chóng lọt vào đạt tốp 10 Tổng thầu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, tổng thầu Unicons của A&B Central Square  đã đạt tổng doanh thu 5.300 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 230 tỷ đồng. Với thành quả đáng tự hào đó, Unicons tự hào với vị trí tốp 3 công ty xây dựng tư nhân số 1 Việt Nam, xếp hạng 99 trong tổng số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Là đơn vị thầu danh giá, tổng thầu A&B Central Square cũng đã thực hiện rất nhiều dự án tầm cỡ  như: Khu du lịch Blue Sapphire, Four Seasons The Nam Hải Resort, Pullman Danang Beach Resort, Vinpearl Hạ Long, Khách sạn Novotel Sông Hàn, Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Làng Pháp – Bà Nà Hills, Khu nghỉ dưỡng Fusion Maia, Premier Village Da Nang Resort, ParkCity Hà Nội – Nadyne Gardens, Masteri Thảo Điền, Vinhomes Times City Park Hill 1, Nhà văn phòng VSIP Quảng Ngãi, Saroma Villas, Vincom Center Đà Nẵng, Chung cư Nhân Phú,Trung tâm thương mại SC VivoCity, Chung cư T18 Times City…

Tiến độ A&B Central Square Trần Phú chứng minh uy tín của CĐT

Góp mặt vào dự án là những đơn vị vô cùng danh tiếng như ngân hàng HD Bank, nhà thầu lớn nhất Việt Nam Unicons… Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ AB Central Square. Theo ghi nhận của chúng tôi hiện tại thì dự án đang hoàn thiện đến tầng 16 trong số số 36 tầng, vậy là chỉ còn 1 nửa chặng đường nữa thôi dự án sẽ chính thức đi vào sử dụng.

Cái bắt tay giữa những thương hiệu danh giá tại dự án A&B Central Square Nha Trang là: AB Group – HD Bank – Unicons là sự đảm bảo vững chắc nhất cho các khách hàng tương lai của tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp này. Nếu quý vị thực sự quan tâm BĐS nghỉ dưỡng thì đây chính là dự án mà quý vị khó có thể bỏ lỡ được nhất trên thị trường hiện này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT