Lý giải về sức hút của dự án Scenia Bay

Secnia Bay Nha Trang được mệnh danh là “viên ngọc bừng sáng” giữa vịnh biển Nha Trang xinh đẹp. Nơi đây từ lâu đã trở thành điểm đến tuyệt vời cũng những nhà đầu tư chuyên nghiệp, trở thành miền đất hứa để nghỉ dưỡng và tận hưởng kỳ nghỉ hoàn hảo với chất lượng nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng vượt trội.

Vị trí mặt tiền biển cực đắc địa tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng

Phạm Văn Đồng – con đường ven biển thuộc hành lang kinh tế biển Nha Trang bỗng sôi động 1 năm trở lại đây, đây hứa hẹn sẽ là con đường sầm uất thu hút đông đảo du khách vào thời gian tiếp theo nhờ vào tiềm năng chưa được khai phá hết. Trong khi đó con đường Trần Phú giờ đã quá tải và rất cần những dự án được đầu tư quy củ với hạ tầng đẳng cấp.

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Phòng, Scenia Bay Nha trang có 4 mặt tiền bao gồm tuyến đường Nguyễn Biểu, đường Phạm Văn Đồng, đường Sao Biển, đường Phạm Ngọc Thạch. Dự án được sở hữu vị trí “hiếm có” tại thủ phủ du lịch Nha Trang, vị trí này được giới chuyên gia dự báo rằng mang đến điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng cao cấp, điểm kết nối lý tưởng cho du khách khắp nơi đến nghỉ dưỡng cũng như khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang – Khánh Hòa.

Khác với các chủ đầu tư khác, cố gắng tìm cho mình một vị trí tại tuyến đường Trần Phú, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã tiên phong khai phá tuyến đường Phạm Văn Đồng. Bởi vậy có thể nói rằng trong thời điểm hiện tại, Scenia Bay Nha Trang chính là “hoa hậu” của hành lang kinh tế biển mới nằm bên đường bờ biển dài thoa thoải với bãi cắt trắng cũng hàng cây xanh mướt chạy dọc bờ biển.

Scenia Bay Nha Trang: Pháp lý đảm bảo nhất thị trường Nha Trang

Trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng phát triển quá mức kiểm soát, nhà nước vẫn chưa có những quy định thật rõ ràng về quyền sở hữu Condotel nghỉ dưỡng khiến những rủi ro về các dòng sản phẩm này là dấu hỏi lớn khiến nhiều nhà đầu tư chưa quyết được việc xuống tiền hay không. Lúc này, dự án Scenia Bay xuất hiện hóa giải bài toán khó chưa có lời giải này khi cam kết khách hàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án sẽ được cấp sổ đỏ, cũng như hình thành đơn vị ở.

Như vậy, nhờ tính pháp lý minh bạc và rõ ràng thì các chủ nhân căn hộ sẽ được quyền sở hữu lâu dài như một bất động sản thuần túy. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể cầm cố, thế chấp, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…vì đây đúng là tài sản hợp pháp mà họ có được với đầy đủ giấy tờ chứng minh. Còn đối với các khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang 50 năm theo quy luật hiện hành của nhà nước.

Sức mạnh kinh tế vững vàng từ Scenia Bay tạo nên niềm tin

Sau gần 20 năm đi vào hoạt động, tính đến nay Công ty  cổ phần Nam Tiến Lào Caiđã có 06 công ty thành viên hoạt động tập trung ở các lĩnh vực: Thủy điện, hóa chất, vật liệu xây dựng, bất động sản. Từ một danh nghiệp non trẻ với số vốn chưa đến 700 triệu đồng, giờ đây công ty đã có nguồn lực kinh tế mạnh mẽ với 900 công nhân viên và số vố điều lệ lên tới 500 tỷ đồng, tổng doanh thu là 1.200 tỷ đồng. Là ông trùm đứng sau các dự án như: cụm Thủy điện Ngòi Xan – Lào Cai, gồm các Nhà máy: Vạn Hồ, Ngòi Xan I, Ngòi Xan II, Sùng Vui, Trung Hồ với tổng công suất lắp máy 49,5MW và nhà máy thủy điện Minh Lương công suất lắp máy là 30MW dự kiến đến đầu Quý III/2017 phát điện thương mại… Do vậy, không phải ngẫu nhiên mà Scenia Bay Nha Trang được khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy, cái bóng của ông trùm tại Lào Cai khiến dự án được “dán tem” trong mắt giới đầu tư.

Tóm lại, cũng với lợi thế nổi bật về vị trí đắc địa, pháp lý minh bạc và sức mạnh kinh tế vững vàng từ ông trùm Nam Tiến Lào Cai đã đưa Scenia Bay là “nàng thơ” của thị trường BDS nghỉ dưỡng tại Nha Trang thời điểm hiện tại.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT