Giải mã “ẩn số vàng” dự án Scenia Bay Nha Trang

Những tháng cuối năm thị trường bất động sản càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với sự ra mắt của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang tại 25 – 26 Phạm Văn Đồng. Cũng trong các buổi gặp gỡ khách hàng, chủ đầu tư đã “bật mí” rất nhiều thông tin liên quan đến dự án, từ giai đoạn lên ý tưởng, xây dựng và thiết kế, tất cả mang đến cho nhà đầu tư một hình ảnh rõ nét nhất về một sản phẩm chất lượng, tiềm năng bậc nhất thị trường Nha Trang hiện nay.

Dự án Scenia Bay Nha Trang – sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư

Từ lâu thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã rất nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Tiềm năng du lịch của nơi đây cũng không ngừng tăng cao khiến cho sức hút đầu tư luôn đạt ngưỡng Top đầu so với thị trường toàn quốc. Đặc biệt hơn nữa, khi trong năm 2017 này, nơi đây lại xuất hiện một siêu phẩm nghỉ dưỡng 4 mặt tiền – tổ hợp căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang do chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai xây dựng lên. Sự xuất hiện của siêu dự án này đã mang đến một “làn gió mới” làm gia tăng sự tin tưởng cho các nhà đầu tư về quyền sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang được biết đến là một tập đoàn đa ngành với 18 kinh nghiệm hoạt động nên có tiềm lực tài chính rất vững chắc. Không chỉ giữ vững uy tín trên mọi phương diện mà tập đoàn này còn có những hướng đi chiến lược và tầm nhìn đột phá mà các chủ đầu tư khác không có được. Tổ hợp căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang chính là một minh chứng rõ nét nhất cho kế hoạch phát triển đúng đắn và bền vững của tập đoàn này.

Các dự án tại Lào Cai của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Các dự án tại Lào Cai của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

>>>>Xem thông tin đầy đủ về chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tại: http://condotelvietnam.com/

Thiết kế “đẹp, độc” của dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang có quy mô 7.666 m2 được xây dựng với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng 704 căn hộ khách sạn view biển đẳng cấp. Đến đây, các chủ nhân tương lai sẽ được hòa mình vào trong bầu không khí tươi mát của biển xanh, được vui đùa thỏa thích trên những bãi cát trắng mịn ngay dưới chân và tận hưởng ánh nắng hiền hòa ấm áp quanh năm. Không những thế, nhờ tiếp giáp với bốn mặt đường huyết mạch mà các cư dân và du khách có thể di chuyển tới bất cứ địa điểm nổi tiếng nào để tham quan, khám phá những điều mới mẻ, độc đáo của Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Vấn đề thiết kế là một trong những bước tiến lớn của dự án Scenia Bay Nha Trang về lĩnh vực kiến trúc. Không giống như bất kỳ tòa tháp căn hộ khách sạn nào, dự án hiện hữu với một hình dáng đẹp lạ được lấy ý tưởng từ thân tre Việt Nam. Thiết kế Domino hình xương cá khá tinh tế đã giúp cho tất cả các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm view biển tuyệt đẹp, tạo nên sức hút lớn đối với du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Đối với các khách đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang, sở hữu bất cứ một căn hộ nào tại đây cũng đồng nghĩa với việc quý khách hàng đang nắm trong tay một tài sản có sổ đỏ sở hữu lâu dài và có khả năng sinh lời vượt trội. Đây cũng chính là điểm nhấn “mấu chốt” tạo dấu ấn đặc biệt của dự án trên thị trường dù mới chỉ ra mắt cách đây ít lâu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT