Flamingo Cát Bà Resort – Không gian nghỉ dưỡng thần tiên

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển con người cũng chú trọng và quan tâm hơn đến đời sống vật chất và tinh thần. Vì thế những địa điểm giải trí mang tầm quốc tế luôn đang là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư. Sẽ là thiếu sót lớn khi nhắc đến các sản phẩm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mà không đề cập đến cái tên Flamingo Cát Bà Resort, nơi được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là nơi có khung cảnh “thần tiên”.

Kiến trúc xanh độc đáo chưa từng có tại Việt Nam

Flamingo Cát Bà Resort dự án được thiết kế và xây dựng bởi chủ đầu tư tên tuổi trong ngành đó chính là Flamingo Group. Đây là một trong những chủ đầu tư có tên tuổi tại nước ta, nắm giữ trong tay nhiều dự án quan trong với quy mô lớn. Điển hình là “công trình xanh nhất hành tinh” – Forest in the Sky Đại Lải được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước mến mộ và là tiền đề cho nhiều công trình, dự án về sau.

Dự án Flamingo Cát Bà Resort may mắn thừa hưởng tinh hoa từ người anh đi trước. Đó chính là dự án ở tại Đại Lải đã đề cập ở phần trên. Thế nên nơi đây được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc xanh vô cùng độc đáo. Hệ thông cây xanh bao khủ khắp các tòa nhà và biệt thự trên không. Đến với Flamingo Cát Bà quý khách sẽ được hòa mình vào một màu xanh của đất, của trời, của biển, lắng nghe “tiếng thở” của người bạn thiên nhiên và xua tan mọi phiền muốn cuốc sống. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm cuộc sống tại đây.

Flamingo Cát Bà Resort

Flamingo Cát Bà Resort

Khu tiện ích có một không hai tại Flamingo Cát Bà

Một nhà đầu thông minh và có tầm nhìn sẽ không khó khăn để nhận ra lợi thế về vị trí Flamingo Cát Bà Resort. Không chỉ đơn thuần nắm giữ vị trí “tọa sơn hướng thủy”, “cát tường vượng lộc”. Nơi đây còn sở hữu khu tiện tích đẳng cấp bậc nhất với nhiều hoạt động giải trí thú vị.

Flamingo Cát Bà thiết kế với chuỗi nhà hàng hạng sang phục vụ thượng khách nhiều thực đơn ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, cũng như tìm về hương vị Việt cùng món ăn dân dã mang đậm chất vùng miền. Bên cạnh đó là các hoạt động vui chơi giải trí ngay tại bờ biển, điển hình là thưởng thức cảnh đẹp cùng làn nước xanh trong bằng thuyền, sôi động cùng trò chơi trượt ván,…

Kết thúc một ngày dài với nhiều hoạt động, về đêm quý khách sẽ có dịp hòa mình vào một thế giới mới- “thế giới thương lưu” cũng hệ thống “bar” trên bãi biển. Tại đây, quý khách sẽ được bước chân thế giới sôi động, ngập tràn niềm vui và “phiêu” cũng với các dòng nhạc khác nhau. Đặc biệt hơn khi đến với Flamingo Cát Bà h là dịp hiếm có để quý khách thưởng thức những ngụm bia tươi vừa mới được làm ra ngay trước mắt.

Bằng những thế mạnh như trên, chúng tôi tin rằng Flamingo Cát Bà Resort là địa điểm giàu tiềm năng trong hiện tại, tương lai và là tụ điểm thu hút số lượng lớn khách tham quan du lịch. Vì vậy sẽ chẳng còn lý do gì để các nhà đầu tư băn khoăn và nghi ngại.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT