Flamingo Cát Bà – “Bản hòa tấu” của âm thanh và ánh sáng

Flamingo Cát Bà được ví như “bản hòa tấu” hoàn hảo của âm thanh, ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian nghỉ dưỡng độc đáo và những trải nghiệm ấn tượng. Lần đầu tiên tại Cát Bà xuất hiện một dự án nghỉ dưỡng với đầy đủ những giá trị nghỉ dưỡng và lối thiết kế mới lạ mang đến một “làn gió mới” cho thị trường này.

Flamingo Cát Bà – Thanh âm của sự tinh tế

Tọa lạc tại bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2, Flamingo Cát Bà được mệnh danh thiên đường nghỉ dưỡng trước biển không chỉ mang đến một không gian để chủ sở hữu và du khách có thể thả mình tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn mang đến một “bản hòa âm” hoàn hảo của những âm thanh của tự nhiên.

Flamingo Cát Bà Âm thanh của sự tinh tế

Tại Flamingo Cát Bà, đó là âm thanh của tiếng sóng biển, của tiếng gió khẽ mình trong những tán cây xanh rợp mát. Đó còn là âm thanh của sự tinh tế trong thiết kế, trong bài trí nội thất để mang đến những khoảnh khắc đẹp nhất, những không gian thực sự thiên nhiên cho chủ sở hữu. Với sự góp mặt của 3 tòa tháp căn hộ được lấy ý tưởng từ ba yếu tố không thể thiếu tại bất kì thiên đường nghỉ dưỡng biển nào là: Sun (mặt trời) – Sea (biển cả) – Sand (bãi cát) đã mang đến một thiên đường trên mặt đất thực sự cho du khách.Trong đó, tòa căn hộ Forest in the Sun Flamingo Cát Bà được ví như một thiên đường xanh chan hòa dưới ánh nắng mặt trời.  Mọi thiết kế tại tòa căn hộ đảm bảo xuyên suốt ý tưởng của chủ đầu tư khi mang đến những căn biệt thự xanh trên cao không chỉ được ôm bởi hàng triệu cây xanh mà còn được đắm mình trong ánh nắng tự nhiên của vùng biển Cát Bà.

Mọi thiết kế tại Flamingo Cát Bà đều hướng đến những giá trị nghỉ dưỡng thực sự cho du khách, để đến với dự án du khách sẽ không phải băn khoăn về những vấn đề liên quan đến giá trị sống, những giá trị hưởng thụ. Bảng hàng Forest in the Sun Flamingo Cát Bà mang đến những căn biệt thự trên cao hướng mình ra biển vừa đón lấy khí trời tự nhiên vừa đón lấy vượng khí dồi dào cho chủ sở hữu – yếu tố phong thủy được đặc biệt quan tâm tại dự án.

Thiết kế Flamingo Cát Bà

Nơi hội tụ của ánh sáng và sự đẳng cấp

Forest in the Sun Flamingo Cát Bà nói riêng và toàn dự án nói chung chính là biểu trưng đầy đủ nhất cho một không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao, nơi mọi giá trị của sự nghỉ dưỡng được quan tâm nhất. Tại Flamingo Cát Bà – đó không chỉ là những căn biệt thự vườn thông thường mà trên hết đó thực sự là “khu vườn trên mây” nơi chủ sở hữu vừa thoải mái tận hưởng không gian sống xanh lại vừa có thể phóng tầm nhìn ra khoảng không gian rộng lớn phía trước.

Tại Flamingo Cát Bà – du khách không chỉ đươcn tìm về với những giá trị sống đậm chất thiên nhiên mà các giá trị đẳng cấp nhất của cuộc sống thượng lưu cũng được đặc biệt quan tâm. Đặc biệt với tổ hợp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp hiện đại và rộng lớn hàng đầu tại Cát Bà sẽ giúp cho du khách có những trải nghiệm khác biệt khi nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT