Dự án Flamingo Cát Bà có gì đặc biệt?

Thị trường bấy động sản nghỉ dưỡng không thiếu các sản phẩm để đầu tư như tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng hay Hạ Long. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm cách Hà Nội chỉ 2h chạy xe, có thể nghỉ dưỡng vào ngày nghỉ cuối tuần ít ỏi, đẳng cấp, vừa có thể trở thành tổ ấm thứ 2 cho giới thượng lưu, đồng thời đầu tư kinh doanh vào những ngày rảnh rỗi, chắc chắn chỉ có dự án Flamingo Cát Bà, duy nhất chỉ có dự án này đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Dự án Flamingo Cát Bà độc tôn trong đẳng cấp 5*

Tại Cát Bà hiện nay có cực kỳ ít các cơ sở lưu trú nghỉ dưỡng cho khách hàng, các dự án từ 4* trở lên là chưa có, vì vậy, khi lượng khách nghỉ dưỡng tăng lên đột biến nhờ giao thông đã được kết nối thuận tiện, việc không thể đáp ứng đủ lượng phòng nghỉ dưỡng cho khách hàng và yêu cầu của du khách hàng có thể thấy được. Cát Bà hiện nay đang thiếu hụt nguồn phòng cao cấp trầm trọng, dự án Flamingo Cát Bà sẽ là một giải pháp tháo gỡ 1 phần khó khan này, cung ứng cho thị trường một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp lớn.

Thiết kế đặc biệt của 1 trong 3 tòa căn hộ dự án Flamingo Cát Bà

Thiết kế đặc biệt của 1 trong 3 tòa căn hộ dự án Flamingo Cát Bà – Hình ảnh minh họa

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đang độc tôn về đẳng cấp 5*, nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng nội địa đang tăng vọt, đặc biệt là những khách hàng lớn từ Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận, vì thế sự độc tôn về đẳng cấp này giúp dự án có một công suất phòng cực kỳ hấp dẫn mà đầu tư bất động sản tại Nha Trang, Đà Nẵng… chưa chắc đã làm được.

Nếu lựa chọn nghỉ dưỡng tại những địa điểm mất từ 4 giờ di chuyển trở lên, chắc chắn có rất nhiều lựa chọn, kể cả đi máy bay hay chạy xe. Nhưng lại chưa có một dự án nghỉ dưỡng biển 5* nào cách Hà Nội dưới 2h chạy xe. Chính vì vậy, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đang có ưu thế cực kỳ lớn để phát triển

Dự án Flamingo Cát Bà đủ xa để nghỉ dưỡng

Mặc dù chỉ cách Hà Nội dưới 2h chạy xe, nhưng đây là khoảng cách và thời gian di chuyển hợp lý nhất để khách hàng không bị mệt mỏi bởi hành trình dài, chủ động thời gian đi lại trong ngày. Tuy nhiên tại dự án Flamingo Cát Bà có đầy đủ tiện nghi để mang tới cho khách hàng cảm giác nghỉ dưỡng thoải mái, song vẫn cảm nhận được hơi ấm gia đình từ các bữa cơm tự nấu với những nguyên liệu tươi ngon từ biển, hoặc những bữa cơm từ đầu bếp nổi tiếng của dự án.

Bảng hàng Flamingo Cát Bà hiện đã được chúng tôi cập nhật mới, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay để được tư vấn chọn căn đẹp.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT