Điều gì khiến Chung cư 423 Minh Khai “gây sốt” thị trường?

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Chung cư 423 Minh Khai đã sớm trở thành nhân tố gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội, được khách hàng vô cùng chờ đón. Vậy điều gì khiến dự án này lại có sức hút lớn đến vậy?

Vị trí dự án chung cư 423 Minh Khai “đẹp như mơ” trong lòng nội đô

Quả không sai khi nói dự án chung cư 423 Minh Khai sở hữu vị trí “đẹp như mơ” bởi dự án nằm ngay tại cửa ngõ phía nam của thủ đô với lợi thế lớn trong kết nối giao thông và hưởng hạ tầng đô thị đẳng cấp.

Nằm ngay trên mặt đường Minh Khai và kề cận với hàng loạt những nút giao thông quan trọng, từ Chung cư 423 Minh Khai, các cư dân có thể nhanh chóng di chuyển tới khu vực phố cổ, các khu vực trọng điểm và ngoại thành Hà Nội. Đáng chú ý, hàng loạt những tuyến đường lớn chạy qua dự án đang được mở rộng như: Trục đường chính được mở rộng từ 53.5m lên 63.5m, tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng cũng đang được triển khai xây dựng…hứa hẹn phục vụ tốt cho các cư dân dự án, đồng thời góp phần làm gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Ngoài giao thông thuận tiện thì đây còn là khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng đô thị với đủ những “điện – đường – trường – trạm” đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống của các cư dân tại dự án.

dự án chung cư 423 Minh Khai

dự án chung cư 423 Minh Khai

Không gian sống xanh an lành hiếm có

Bên cạnh vị trí thì không gian sống chính là yếu tố “chinh phục” các khách hàng. Trong bối cảnh không gian xanh tại nội đô đang ngày càng bị thu hẹp thì dự án Chung cư 423 Minh Khai lại đem đến một nơi an cư xanh lý tưởng bởi vậy không ngạc nhiên khi dự án lại được lòng các khách hàng.

Thiết kế theo kiến trúc sinh thái, phần lớn diện tích tại dự án được dành cho cảnh quan, lượng cây xanh lớn đảm bảo không gian vô cùng thư thái. Hai tòa nhà được bố trí khéo léo với nhiều mặt thoáng, vị trí gần sông càng tạo ra sự thoáng mát cho toàn khu dự án. Bên trong mỗi căn hộ dự án Imperia cũng chú trọng vào yếu tố thiên nhiên và không gian mở, tầm view ấn tượng, đảm bảo không gian sống thoáng và gần gũi với thiên nhiên nhất.

Có thể nói tại dự án mỗi ngày cư dân đều được tận hưởng cuộc sống an lành với thiên nhiên ngập tràn, đây sẽ là chốn an cư bình yên và thư thái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

89 tiện ích – Chăm sóc nhu cầu dù là nhỏ nhất

Đáng chú ý, tại Chung cư 423 Minh Khai còn có đến 89 tiện ích đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sống của các cư dân kể cả những nhu cầu nhỏ nhất. Từ những nhu cầu học tập, vui chơi giải trí của các cư dân nhí, hay những tiện ích cộng đồng, giải trí cho những cư dân lớn tuổi hay không gian cho các cư dân trẻ, nơi tận hưởng cho các cặp vợ chồng… đều được chăm chút xây dựng, hứa hẹn mang đến một cuộc sống chất lượng đỉnh cao.

Bên cạnh đó, theo những thông tin ban đầu giá bán chung cư Imperia 423 Minh Khai vô cùng ưu đãi bởi vậy dự án hứa hẹn sẽ còn tạo sóng khi mở bán trong thời gian tới.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT