Condotel Movenpick Phú Quốc độc tôn tại biển Ông Lang

Khác với những địa điểm du lịch đang nổi tiếng tại Phú Quốc hiện nay, bãi biển Ông Lang vẫn còn giữ được những nét yên tĩnh và cảnh sắc hoang sơ nhất, tạo nên một tầm view cực kỳ ngoạn mục và ấn tượng về chiều tà, khiến nơi đây được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất. Chính vì thế, vị trí của Condotel Movenpick Phú Quốc đã gây nên sự xôn xao không hề nhẹ trên thị trường, càng đặc biệt hơn khi đây là dự án Condotel duy nhất hiện có tại Bãi Lang.

Condotel Movenpick Phú Quốc và cơ hội của người dẫn đầu

So với những dự án của các ông lớn hiện có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, dự án Condotel Movenpick Phú Quốc được xem là người đến sau, tuy nhiên lại vượt lên ưu thế tiên phong khi tại bãi biển Ông Lang chưa có bất kỳ dự án Condotel nào, và Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án đầu tiên hiện có tại đây.

Vị trí Condotel Movenpick Phú Quốc

Vị trí Condotel Movenpick Phú Quốc

Vị trí ven biển đã là một ưu thế lớn của dự án, thêm vào đó, sự độc tôn của Condotel Movenpick Phú Quốc đã khiến nhà đầu tư một lần nữa đứng ngồi không yên bởi tiềm năng lợi nhuận quá lớn của dự án này. Thêm vào đó, với số lượng căn vô cùng hạn chế, chỉ duy nhất 329 căn, dự án Condotel Movenpick Phú Quốc đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường, hấp dẫn mọi nhà đầu tư, công suất phòng trong tương lai của dự án cũng được nhiều chuyên gia dự án sẽ đạt mức kỷ lục bởi ưu thế của người dẫn đầu.

Lượng khách Tây lựa chọn biển Ông Lang làm nơi nghỉ dưỡng ngày càng đông, cao hơn hẳn so với khu vực phía Nam và thị trấn Đông Dương, vì thế một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, lại có số lượng căn cung ứng không quá nhiều tạo nên sự cạnh tranh ít cho nhà đầu tư sẽ đem đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất mà mọi khách hàng đều muốn sở hữu lâu dài.

Giá bán hấp dẫn của Condotel Movenpick Phú Quốc

Mặc dù có quá nhiều điểm thuận lợi và ưu điểm để có thể nâng mức giá bán của dự án bằng với các dự án  hiện có tại Phú Quốc, nhưng chủ đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc vẫn quyết định giữ nguyên mức giá bán hiện tại, mang tới một sản phẩm tầm trung vô cùng dễ mua, dễ sở hữu và phù hợp đầu tư với mọi khách hàng.

Phú Quốc đã không còn là “sân chơi” riêng biệt của những đại gia, mà với Condotel Movenpick Phú Quốc, mọi khách hàng đều có thể “lấn sân” để đầu tư, mang đến nguồn lợi nhuận dồi dào và có giá trị tốt nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Với vị trí Condotel Movenpick Phú Quốc đang sở hữu, chắc chắn giá trị của dự án sẽ còn cao hơn nữa, những khách hàng chưa đặt cọc sở hữu dự án có thể đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư chính xác nhất và cung cấp bảng giá sát nhất từ chủ đầu tư. Xem thông thông tin đầu tư Phú Quốc tại website http://phuquoccondotel.com.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT