Condotel La Luna Nha Trang ấn tượng với nhà đầu tư nước ngoài

Lần đầu tiên có một dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mang đến những chính sách đầu tư hấp dẫn dành cho cả nhà đầu tư nước ngoài và Việt Kiều, mức cam kết lợi nhuận riêng bằng USD. Chính bởi điều này, Condotel La Luna Nha Trang đang thực sự “làm mưa làm gió” trên thị trường, tạo nên những công thức riêng biệt cho đầu tư hiệu quả, an tâm cho mọi nhà đầu tư.

Vị trí Condotel La Luna Nha Trang định vị đẳng cấp

Là dự án kết nối 2 tuyến đường ven biển lớn nhất thành phố Nha Trang: Trần Phú – Phạm Văn Đồng, căn hộ Condotel La Luna Nha Trang đang thực sự tạo nên một sự đẳng cấp từ vị trí đột phá của mình, hưởng lợi từ 2 đầu để nâng tầm giá trị dự án. Chính bởi điều này, rất nhiều nhà đầu tư lớn và những nhà đầu tư nước ngoài đã hào hứng xuống vốn sở hữu.

Thiết kế Condotel La Luna Nha Trang

Thiết kế Condotel La Luna Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Chân núi Cô Tiên là một vị trí phong thủy, linh thiêng của Nha Trang, đặc biệt hơn, vị trí này còn là nơi kết nối, thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng cực kỳ đông mỗi năm từ 2 cung đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng. Chính vì vậy, ngay khi thông tin và tên chính thức của căn hộ Condotel La Luna Nha Trang được công bố, đã có rất nhiều chủ đầu tư “ghen tị”, bởi đây sẽ là đối thủ cực kỳ đáng gờm, mang đến những thuận lợi về mặt kết nối giao thông và cơ sở hạ tầng.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án còn mang tới một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại, hoàn thiện và phong phú, những trải nghiệm khác biệt, tươi trẻ, sôi động cho những khách hàng nghỉ dưỡng tại Condotel La Luna Nha Trang.

Chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay

Bên cạnh những điều kiện tốt về vị trí, tiện ích… Condotel La Luna Nha Trang còn có những chính sách ưu đãi cực kỳ tốt dành cho nhà đầu tư. Bên cạnh cam kết 9%/năm trong 5 năm cho nhà đầu tư Việt, còn có cam kết bằng USD cho nhà đầu tư nước ngoài. Như vậy, việc lựa chọn cam kết lợi nhuận nào là do khách hàng quyết định, và dự án đều có thể thỏa mãn được yêu cầu của nhà đầu tư.

Với những nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn, mức vốn có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 18 tháng, chiết khấu cho thanh toán sớm đến 9%, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Nha Trang cam kết mua lại cho khách hàng sau 5 năm với giá trị tăng 8%.

Như vậy, Condotel La Luna Nha Trang còn đảm bảo tính thanh khoản cực kỳ cao cho khách hàng. Với vị trí đắc địa mà dự án sở hữu, cũng những yêu tố khách hàng, chủ quan hiên tại, tiềm năng tăng giá của dự án được dự báo sẽ vô cùng tốt, cùng với mức tăng giá đất nền của 2 cung đường ven biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng.

Giá bán Condotel La Luna Nha Trang hiện đã được chúng tôi cập nhật mới nhất, bản gốc từ chủ đầu tư. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn thông tin chi tiết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT