Condotel Arena Cam Ranh – hội tụ thương hiệu danh tiếng

Condotel Arena Cam Ranh Nha Trang nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phân tích ngay từ những ngày đầu mới ra mắt thị trường. Bên cạnh những lợi thể nổi trội về thiết kế độc đáo, mô hình kinh doanh khác biệt cùng vị trí đắc địa thì tập đoàn này còn được biết đến nhờ hội tụ những thương hiệu danh giá trên nhiều lĩnh vực cùng tham dự và phát triển khu tổ hợp The Arena Cam Ranh.

Đơn vị kiểm toán Condotel Arena Cam Ranh

Earns&Young – đơn vị kiểm toán danh giá đứng đẳng sau dự án The Arena Cam Ranh. Hiện tại, công ty này là top 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hiện nay cùng với Deloitte, PwC và KPMG. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính, tư vấn và kiểm soát rủi ro CNTT (ITRA) và thuế. Tài sản của danh nghiệp này ước tính năm 2015 là 28.7 tỉ đôla với hệ thống mạng lưới toàn cầu, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động.

Với thành công cũng như uy tín đã gầy dựng suốt hơn 20 năm qua, công ty kiểm toán Earns&Young cam kết với các nhà đầu tư dự án The Arena Cam Ranh sẽ là người đồng hành tin cậy của cả chủ đầu tư và khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Với quá trình kinh doanh lâu dài, khách hàng sẽ nhận được trọn bộ thông tin kiểm toán minh bạch và rõ ràng nhất về căn Condotel của mình qua từng tháng, quý, từng năm. The Arena Cam Ranh là một trong số ít các dự án đã giải quyết triệt để băn khoăn của giới đầu tư chuyên nghiệp về sự minh bạch khi quản lý dòng tiền của họ.

Đơn vị thiết kế danh tiếng, The Arena nối tiếp thành công Panorama Nha Trang

Từng làm xôn xao thị trường với dự án Panorama Nha Trang có kiến trúc độc đáo, mới mẻ và khác lạ nằm ngay đối diện tháp Trầm Hương – biểu tượng của thành phố du lịch biển Nha Trang xinh đẹp. Nhờ thiết kế độc đáo này, Panorama Nha Trang đã thực sự trở thành niềm tự hào của Việt Nam tại đấu trường giải thưởng bất động sản châu Á khi thắng giải Best condo development Asia – Giải thưởng đánh giá dựa trên các tiêu chí về kiến trúc, chất lượng xây dựng, sáng kiến mới, sự độc đáo riêng, cam kết của chủ đầu tư về phát triển môi trường và cộng đồng bền vững. Thiết kế độc đáo này đến từ công ty Finko, cũng chính là đơn vị hiện tại đã đưa ra thiết kế cho The Arena Cam Ranh.

Với chia sẻ từ ông Nguyễn Thế Phương – Tổng Giám đốc Finko – International Design Alliance (FINKO) “Ở FINKO, chúng tôi cung cấp dịch vụ từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành công trình và thấy có trách nhiệm kiểm soát chi phí ở mức hợp lý nhất. Các kiến trúc sư FINKO thường xuyên làm việc với nhà thầu và nhà cung cấp vật liệu từ giai đoạn ý tưởng vì việc chọn lựa vật liệu quyết định nhan sắc của công trình.” Đơn vị này luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tâm huyết, nhiều chất xám và tình yêu nhất và The Arena Cam Ranh là dự án tiếp theo được Finko “biến hóa”.

Ngân hàng bảo lãnh tiên độ The Arena Cam Ranh – Vietinbank

Đảm hạn chế tối đa mọi rủi ro cho khách hàng, CĐT Vịnh Nha Trang tiếp tục đồng hành cùng một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam Vietinbank. Tại The Arena Cam Ranh, ngân hàng VietinBank sẽ là đơn vị bảo lãnh toàn bộ tiến độ dự án, nhờ vậy khách hàng gần như không phải lo lắng đến việc nếu dự án chậm tiến độ thì nguồn tiền đầu tư sẽ bị ngâm trong 1 thời gian dài nữa. Với danh nghĩa là Top 400 thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới, đạt 381 triệu USD, tăng 51,3% so với 2017 (Banking 500 – The world’s most valuable banking brands), ngân hàng Vietinbank đảm bảo tối đa quyền lợi của các khách hàng khi mua căn hộ The Arena Cam Ranh.

Với những gì đã và đang có, Condotel Arena Cam Ranh xứng tầm là dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng đẳng cấp từ những thương hiệu quốc tế cùng góp mặt, xứng đáng là dự án đáng để quý vị đầu tư nhất trong năm 2018 này. Để năm rõ thêm chi tiết dự án, quý vị vui lòng truy cập website: http://condotelvietnam.com/the-arena-cam-ranh/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT