3 lý do để đầu tư ngay căn hộ Forest City

Tọa lạc trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore, Forest City đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của “giới nhà giàu” Việt Nam. Bởi hiếm có dự án nào lại hội tụ nhiều ưu thế đến vậy. Dưới đây là 3 lý do vì sao nên đầu tư ngay vào căn hộ Forest City.

Không gian sống lý tưởng tại thành phố xanh Forest City

Nếu quý khách hàng đang tìm một không gian sống lý tưởng thì Forest City là một lựa chọn hàng đầu. Toàn bộ dự án được bao bọc bởi một không gian xanh. Xanh từ tòa nhà đến mặt đất mang đến một không gian sống lý tưởng và tuyệt vời nhất cho các cư dân.

Điều tuyệt vời nhất, Forest City là thành phố không có xe cộ, không có kẹt đường hay khói bụi. Tại đây con người được sống trong không gian trong lành tuyệt đối, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Forest City Malaysia được phát triển vào xây dựng theo mô hình đô thị lập thể với toàn bộ hệ thống giao thông ngầm dưới mặt đất. Con người được tham gia vào nhịp sống sôi động, hiện đại trong môi trường công nghệ thân thiện với môi trường. Dự án được đánh giá là có quy hoạch chuẩn mực nhất và là biểu tượng cho thành phố tương lai.

Không chỉ được sống trong môi trường sống xanh an lành, sinh sống tại căn hộ Forest City, các cư dân còn được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, năng động. Tọa lạc ngay tại trung tâm phát triển bậc nhất Châu Á, nơi đây có đủ những hạ tầng cao cấp, các công trình tiện ích: y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, khu vui chơi… Đặc biệt lại gần ngay với “thiên đường shopping” Singapore với chưa đầy 2km, cư dân tại thành phố Forest City được sống và trải nghiệm nhịp sống hiện đại và sôi động nhất.

Forest City thành phố xanh chưa từng có

Forest City thành phố xanh chưa từng có

Di cư và định cư nước ngoài dễ dàng

Một trong những lý do khiến cho căn hộ Forest City được đánh giá cao bởi chính sách định cư hấp dẫn. Theo đó, Forest City được chính phủ Malaysia áp dụng chính sách “ngôi nhà thứ hai” cho phép các công dân quốc tế được phép mua nhà. Đặc biệt cấp visa dài hạn 10 năm cho chủ sở hữu căn hộ và thành viên trong gia đình.

Đây là cơ hội di cư sống tại nước ngoài vô cùng hấp dẫn, không yêu cầu tiếng Anh, không phải thay đổi quốc tịch… trong khi đó cư dân quốc tế còn được thừa hưởng toàn bộ những ưu đãi giáo dục, y tế… như công dân Malaysia. Bởi vậy, với khách hàng nào đang tìm cơ hội di cư sang nước ngoài thì đây là cơ hội khó có thể bỏ qua.

Forest City quần thể đô thị xanh

Chỉ từ 3 tỷ – Sở hữu căn hộ Forest City vĩnh viễn

Không gian sống đẳng cấp là thế cùng với những đặc quyền có một không hai nhưng giá bán căn hộ Forest City lại vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 3 tỷ đồng là cơ thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ 48m2.

Đây là mức giá chỉ tương đương với một căn hộ cao cấp tại Việt Nam. Vậy mà quý khách lại có thể sở hữu một căn hộ tại khu đô thị đáng sống hàng đầu thế giới cùng những chính sách định cư mở cửa có 1 không 2. Chưa kể đến với những chính sách ưu đãi tài chính thì việc sở hữu căn hộ Forest City lại càng dễ dàng hơn.

Chính vì những lý do đó mà “giới nhà giàu” Việt Nam đang “đổ xô” về dự án này. Để được cập nhật mọi thông tin về chính sách đầu tư của dự án, quý khách vui lòng theo dõi ngay tại: http://forestcityvietnam.vn/chinh-sach-ban-hang-forest-city/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT